TOP 20+ mẫu áo dài cách tân nam hot nhất trong năm 2019

Hẳn bạn sẽ đồng ý rằng để chọn được một mẫu áo dài cách tân nam đẹp và phù hợp sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian dể tìm kiếm và chọn lựa.

Nhưng bạn đừng lo! Bài viết này sẽ liệt kê ra hết hơn 50 mẫu trang phục áo dài nam cách tân đẹp nhất và đang hot trong năm 2019.

Và đừng quên các gợi ý làm sao chọn được mẫu áo dài đẹp ở cuối bài để chọn áo dài nam cho phù hợp với mình nhé.

Nào bắt đầu nhé.

Các mấu áo dài cách tân nam hot trong năm 2019

Có một điều chắc chắn, ai cũng phải đồng ý rằng chiếc áo dài truyền thống của Việt nam là một biểu tượng, một nét văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Trải qua hàng trăm năm hình thành và phát triển, chiếc áo dài Việt Nam đã được thay đổi khá nhiều cho phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Áo dài cách tân nam
Áo dài cách tân nam
Áo dài nam cách tân 2019
Áo cách tân nam
Áo dài hiện đại
Áo dài Việt Nam hiện đại
Áo dài nam cách tân – Mẫu áo dài được yêu thích năm 2019
Áo dài cách tân nam 2019
Áo dài nam cách tân – Mẫu áo dài đẹp tôn thêm vẽ nam tính cho các chàng
Áo dài cách tân nam – Với họa tiết sang trọng
Áo dài nam cách tân giúp các chàng trai trông điển trai hơn
Áo dài nam cách tân nam năm 2019 – Có nhiều mẫu đẹp, chất lượng với giá tương đối rẻ
Áo dài cách tân nam – Dáng chuẩn, mẫu đẹp năm 2019
Một trong những mẫu áo dài cách tân hot nhất năm 2109
Áo dài nam cách tân với họa tiết sắc sảo
Áo dài cách tân nam – Mẫu đẹp cho các sự kiện quan trọng
Áo dài cách tân nam – Phom chuẩn, đẹp cho các đấng mầy râu

Áo dài nam – Mẫu áo cách tân mới nhất năm 2019]

[caption id="attachment_377" align="aligncenter" width="750"]Áo dài cách tân nam – Mẫu áo cách tân mang hơi thở nhịp sống hiện đại

Địa điểm bán và cho thuê áo dài cách tân nam ở TPHCM

Ở TPHCM có khá nhiều địa điểm cho thuê áo dài cách tân. Nếu bạn chưa biết cách để tìm được một địa điểm phù hợp thì hãy theo những gợi ý sau đây nhé

Để tìm được địa điểm cho thuê áo dài phù hợp còn tùy thuộc vào mục đích của bạn nữa.

Tại TPHCM nên thuê áo dài nam cách tân ở đâu?

Nếu bạn thuê cho mục đích trình diễn thông thường như các sự kiện ở công ty, trường học thì Trang Phục Bông Sen là địa điểm tuyệt vời dành cho bạn.

Nếu bạn chưa biết biết đến địa điểm này thì hãy ghé đến một lần nhé. Có rất nhiều mẫu áo dài cách tân nam cho bạn lựa chọn với mức giá tương đối bình dân so với mặt bằng chung ở TPHCM

Nhưng nếu bạn cần thuê để diễn cho các show truyền hình, hoặc để quay MV, các video clip thương mại – những việc đặt chất lượng quan trọng hơn so với giá cả thì lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến những cửa hàng chuyên về áo dài.

Các địa điểm này chuyên về mặt hàng áo dài nên sẽ có nhiều mẫu áo dài thiết kế đẹp và mới nhất. Ở TPHCM, có một số cửa hàng đáng cho bạn quan tâm là Áo dài Hạnh, Thời trang cưới Lahava, Hanah Bridal…

Địa điểm bán áo dài cách tân nam

Nếu bạn muốn đặt mua luôn thay vì đi thuê thì hãy theo những gợi ý sau nhé.

Tiện lợi và nhanh nhất là các bạn hãy liên lạc trực tiếp với các cửa hàng cho thuê áo dài nam cách tân ở trên để hỏi.
Các cửa hàng này thường có sẵn hàng để bán luôn, nên các bạn sẽ không phải mất công chờ đợi. Tuy nhiên, số đo hoặc mẫu mã có thể không phù hợp với bạn

Có một cách khác là bạn hãy tìm đến các cửa hàng may áo dài để đặt may trực tiếp. Cách này bạn có thể chủ động chọn mẫu áo và mẫu vải như ý mình. Tuyệt vời nhất là số đo thì sẽ rất khớp với bạn.
Tuy nhiên, có một số mẫu áo dài cách tân nam có vẽ họa tiết phức tạp mà không phải cửa hàng may nào cũng có thể làm được. Khi đó, đặt mua các mẫu áo dài nam cách tân có sẵn lại là lựa chọn phù hợp hơn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm ý tưởng về việc chọn cho mình một mẫu áo dài nam cách tân hot nhất theo xu hướng áo dài năm 2019, cũng như biết thêm vài địa điểm bán và cho thuê áo dài ở TPHCM để khi có nhu cầu thì bạn có thể tìm đến.

Leave a Reply